Lưu ý khi quý khách đồng ý thanh toán, thì quý khách cũng đã đồng ý với chính sách hủy, hoản, hoàn tiền tại The Sinh Tourist

1. HỦY BỎ VÀ PHÍ HỦY BỎ.

Hoàn Tiền 100% Nếu Công Ty không thực hiện được chuyến đi, Công Ty sẽ báo ngay cho khách hàng biết và thanh toán lại cho khách hàng đã đóng tiền trong vòng bảy ngày kể từ lúc thông báo việt hủy bỏ bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Công Ty cũng sẽ chịu mọi chi phí về dịch vụ mà công ty đã đặt trước cho đoàn như: đặc cọc dịch vụ khách sạn, nhà hàng xe cộ, tàu thuyền…
Trường hợp chuyến đi hủy bỏ do khách hàng :
Trước ngày khởi hành, nếu có thành viên trong đoàn của khách hàng vì bất cứ lý do gì không thể tham dự được chuyến đi, khách hàng phải báo ngay cho công ty và chịu chi phí hủy bỏ như sau:
+ Hủy trước 6 ngày: 50% tổng giá trị của chương trình du lịch

+ Hủy từ 3 đến 6 ngày: 60% tổng giá trị của chương trình du lịch.

+ Hủy trong vòng 72 giờ: 80% tổng giá trị của chương trình du lịch.

Việc thông báo hủy bỏ chuyến đi phải được thông báo trực tiếp với công ty bằng văn bản, e- mail và phải được công ty xác nhận. Trường hợp hủy bỏ bằng điện thoại sẽ không được chấp nhận.
Không hoàn lại tiền đối với những khách hàng bỏ dở chương trình du lịch giữa chừng.

2. GIẤY TỜ TÙY THÂN MANG THEO ĐỐI VỚI TOUR 2 NGÀY TRỞ LÊN

Giấy chứng minh nhân dân.
Hộ chiếu (khách việt kiều hoặc nước ngoài).
Giấy khai sinh cho em bé.
Hai ảnh (3×4) với chương trình có sử dụng giấy thông hành.

3. HÀNH LÝ VÀ CÁC VẤN ĐỀ TỔNG HỢP

1/ Xin quý khách đọc kỹ các thông tin trên vé và liên hệ với văn phòng để biết thêm chi tiêt.

2/ Giá vé vận chuyển, tour trọn gói, phòng khách sạn không bao gồm bảo hiểm du lịch.

3/ quý khách vui lòng mang theo vé cho các chuyến đi và có mặt tại văn phòng trước giờ khởi hành 30 phút.

4/ Xin quý khách lưu ý mang theo CMND/hộ chiếu cho những chuyến du lịch từ 2 ngày trở lên.

5/ Quý khách chỉ được mang theo một kiện hành lý để trong hầm xe có trọng lượng dưới 20kg và một hành lý xách tay không quá 7kg. Thể tích của hành lý không được cồng kềnh. Hành lý phải đảm bảo an toàn, không có chất nguy hiểm gây cháy nổ, ăn mòn, hoặc những chất bị cấm tàng trữ và vận chuyển.

6/ Công ty không vận chuyển vật nuôi, gia cầm hoặc những thứ gây mùi như mắm, sầu riêng, v.v.

7/ Xin quý khách vui lòng tự giữ và bảo quản những tài sản có giá trị của mình trong chuyến đi như tiền bạc, nữ trang.v.v. Công ty không chịu trách nhiệm dưới mọi hình thức về việc hư hỏng, thất lạc hay mất mát tài sản của quý khách.

8/ Quý khách có thể sửa đổi tuyến đi, ngày khởi hành hoặc hủy vé trước giờ khởi hành hơn 3 ngày trừ những ngày lễ, tết, mùa cao điểm sẽ không được giải quyết. Sửa đổi tuyến đi phải được thực hiện trước 3 ngày và phải chịu phí đổi vé tương đương 10% tổng số tiền thanh toán. Hủy vé trước giờ khởi hành trước 3 ngày phải chịu phí hủy vé, tương đương với 20% của tổng số tiền thanh toán. Không được sửa đổi tuyến đi, ngày khởi hành hoặc hủy vé trong vòng 3 ngày trước giờ khởi hành.

9/ Qúy khách tự hủy vé, bỏ vé không đúng quy định hoặc đến trễ sau giờ khởi hành sẽ không được hoàn tiền lại, không được sửa đổi tuyến đi hoăc ngày khởi hành.

10/ Các tour, dịch vụ, có ngày mở (chưa xác định giờ khởi hành) chỉ có giá trị sử dụng trong vòng 30 ngày kể từ lần chỉnh sửa đầu tiên.

11/ Để đảm bảo an toàn cho Qúy khách và những hành khách xung quanh, Công ty có quyền từ chối vận chuyển Qúy khách hoặc không cho Qúy khách lên xe nếu Qúy khách có những hành vì gây mất trật tự hoặc đang trong trạng thái bị ảnh hưởng của các chất có cồn, có men hoặc các chất kích thích có gây nghiện..

12/ Trong một số trường hợp Công ty có thể thay đổi khách sạn, chuyến bay, xe vận chuyển hoặc lộ trình cùng tiêu chẩn để đảm bảo thuận tiện và an toàn cho quý khách.

13/ Đặt phòng khách sạn có thể sửa dổi hoặc hủy trước ngày nhận phòng hơn 3 ngày và chịu phí sửa đổi/hủy tương đương với 20% của giá phòng một đêm đầu tiên. Sửa đổi/ hủy phòng khách sạn trong vòng 3 ngày và trước 24 tiếng (một ngày) trước ngày nhận phòng thì phí sửa đổi/ hủy tương đương với 50% của giá phòng một đêm đầu tiên. Sửa đổi/hủy phòng trong vòng 24 tiếng (một ngày) sẽ không được hoàn tiền lại.

14/ Không được sửa đổi hoặc hủy phòng khách sạn vào những ngày lễ, tết, mùa cao điểm. Hủy phòng, không đến nhận phòng hoặc trả phòng trước thời hạn sẽ không được hoàn tiền lại. Giờ nhận phòng 2:00 trưa – Giờ trả phòng 12:00 trưa.

15/ Qúy khách vui lòng mang theo CMND/ hộ chiếu của khách ghi trên vé khi đến hủy Vé/Phòng để đảm bảo chính xác.

4. NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN ĐI.

Các yêu cầu đặc biệt của quí khách phải báo trước cho công ty ngay tại thời điểm đăng ký, công ty sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ từ phía các nhà vận chuyển các khách sạn,các nhà hàng và nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
Khách hàng sẽ phải thanh toán chi phí tất cả các yêu cầu đặc biệt trong chuyến đi, các tuyến, điểm tham quan ngoài chương trình.
Trách nhiệm:
Về phía công ty: Chuẩn bị mọi dịch vụ sẽ cung cấp cho khách hàng trong chương trình du lịch, bao gồm cả những yêu cầu đặc biệt của khách (nếu có) .Thực hiện theo đúng chương trình tham quan đã chào bán.
Về phía khách hàng: Nộp hoặc chuyển tiền đúng hạn theo yêu cầu. Trong thời gian du lịch, du khách phải tuân thủ theo chương trình, không tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi phải thông báo cho trưởng đoàn và hướng dẫn viên du lịch công ty.
Nếu những dịch vụ bao gồm trong chương trình du lịch không được cung cấp hoặc sự thay đổi về lộ trình vì những lý do bất khả kháng (chiến tranh, thiên tai, hoả hoạn…) nằm ngoài sự kiểm soát của công ty thì những chi phí phát sinh sẽ do khách hàng trả tiền. còn những trường hợp ngoại lệ khác, công ty sẽ hoàn toàn trả chi phí cho khách hàng.
Công ty giữ quyền thay đổi lộ trình hoặc hủy bỏ chuyến đi du lịch bất cứ lúc nào mà công ty thấy cần thiết vì thuận tiện hoặc an toàn cho khách hàng .

5.Những trường hợp không hoàn tiền
Đối với khách hàng đặt tour sau 1 ngày . Mà thay đổi không đi nữa chúng tôi tuyệt đối không hoàn tiền bởi lẽ chúng tôi đã đặt hết gần xong dịch vụ cho quý khách nên không thể hoàn lại trong trường hợp này.